TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Thạch cao nhũ vàng, Nhựa Pu dát vàng

04/08/2015

 Thiết kế ngôi nhà của mình theo kiến trúc cổ điển hiện nay là phong cách được nhiều người lựa chọn. Phong cách cổ điển cầu kì, tinh tế, là sự kết hợp hài hòa của mỗi đường nét trên trần, tường và các đồ dùng nội thất trong nhà.

Và để tạo nên những đường nét đó phào, chỉ, hoa đèn là những vật liệu không thể thiếu. Công ty cổ phần Dịch Hồng Hawa hiện đang cung cấp sản phẩm trang trí nội thất cho thị trường các sản phẩm phào chỉ thạch cao hoa đèn với mẫu mã đa dạng và phong phú.

Hơn thế nữa, dòng sản phẩm trang trí làm từ Thạch cao nhũ vàngNhựa Pu dát vàng đang rất được thị trường ưa chuộng bởi hiệu quả mà nó mang lại rất cao. Như chúng ta đã biết thì màu chủ đạo trong kiến chúc Châu Âu cổ điển là màu vàng, nên khi sử dụng các sản phẩm phào chỉ có ảnh vàng để trang trí nội thất sẽ mang lại hiệu ứng màu sắc rất cao làm cho không gian của bạn mang nét xa hoa, quý tộc như những lâu đài của các gia đình vương giả Châu Âu.

 

Các sản phẩm nhũ vàng và dát vàng được công ty CP Dịch Hồng Hawa trực tiếp sản xuất tại Việt Nam với công nghệ nhũ và dát tỉ mỉ tạo ra các sản phẩm vô cùng đẹp mắt.

 

CTY CP DICH HỒNG HAWA tự hào là công ty duy nhất sản xuất các chế phẩm thạch cao nhũ vàng, nhựa PU dát vàng  và  là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp vật liệu trang trí nội thất ở Việt Nam.

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu DỊCH HỒNG - HAWA 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

 

Website: trangtridichhong.com.vn

 

 

TextFooter
Thông báo
Đóng