TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Thương hiệu Dịch Hồng Hawa 2022

20/08/2022

 Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong sản xuất và phân phối các sản phẩm phào chỉ trang trí nội ngoại thất. Dịch Hồng Hawa hiện có tới hơn 2000 mẫu mã sản phẩm từ phào chỉ, hoa đèn, hoa văn phù điêu trang trí, con sơn, bộ cột … Với các chất liệu từ thạch cao, pu, ps, pvc , xi măng cho trang trí nội thất, xi măng nhẹ cho sản phẩm trang trí ngoại thất.

1. Chất lượng và mẫu mã luôn được cải thiện bằng công nghệ mới

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu phào chỉ Dịch Hồng, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được chúng tôi quan tâm. Từ thời kỳ các sản phẩm phào chỉ được sản xuất bằng khuôn đổ tay  các sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao về độ sắc nét và tính chắc chắn ổn định của sản phẩm, Hiện nay đa số các mã phào chỉ đã được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại chất lượng của từng thanh phào chỉ lại được nâng lên một tầm cao, độ trắng mịn và sắc nét tinh sảo, tính chắc chắn và dẻo dai đễ vận chuyển và dễ thi công.

thương hiệu dịch hồng hawa 2022

Luôn cải thiện về công nghệ mới và bắt kịp xu hướng sáng tạo trong thiết kế. Luôn ổn định về chất lượng sản phẩm duy trì đối tác khách hàng. Điều đó đã giúp chúng tôi luôn luôn có động lực cố gắng hoàn thiện mình tốt hơn. Để tạo ra nhiều mẫu mã, sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ cho các công trình thiết kế tân cổ điển, hoàng gia 5 sao đẳng cấp... Ví dụ như công trình mà công ty chúng tôi đang thi công từ sản phẩm thạch cao. chúng tôi luôn tạo niềm tin ngày càng vững chắc cho thương hiệu phào chỉ thạch cao Dịch Hồng Hawa.

2. Nơi đặt niềm tin của các chủ đầu tư.

Qua các dự án chúng tôi từng thi công và hợp tác cung ứng vật liệu, phào chỉ Dịch Hồng Hawa được đánh giá rất cao về chất lượng và thẩm mỹ. Tại các công trình lớn và đầu tư trang trí bài bản Dịch Hồng  Hawa có thể đưa ra rất nhiều phương án đa dạng để đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư.Với đội ngũ thiết kế tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ tham vấn thêm cho các khách hàng có nhu cầu cao để đi tới một thiết kế và một tác phẩm hiệu quả tối ưu và thẩm mỹ nhất.

 

thương hiệu dịch hồng hawa 2022

Hiện nay có khá nhiều dự án mà chủ đầu tư đã chỉ định đích danh sử dụng sản phẩm phào chỉ của Dịch Hồng cho dự án của mình. Chúng tôi coi đây là sự ghi nhận, niềm tin của khách hàng trao cho mình là niềm vui và là động lực cho chúng tôi tiếp tục củng cố, phát triển thương hiệu phào chỉ Dịch Hồng.

3. Sự đa dạng trong sản phẩm

Với lượng mẫu mã sản phẩm phào chỉ phong phú và thường xuyên ngiên cứu cho ra mẫu mới với những thiết kế đa dạng đều được bổ sung hàng năm, có thể nói Dịch Hồng Hawa đang là đơn vị sản xuất nhiều mẫu mã sản phẩm nhất hiện nay trên thị trường. Ngoài phào chỉ, các mẫu mã phù điêu hoa văn, con sơn, các bộ cung, lòng chảo, các bộ cột trụ, cột ốp trang trí cũng thường xuyên được cập nhật. Điều này được thể hiện ngay trên ấn phẩm catalog và trang web của công ty chúng tôi hàng năm được in ấn và cải thiện trên web.

Không chỉ phát triển ở sản phẩm thạch cao, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đa dạng khác như phào chỉ pu, phào chỉ PE, phào chỉ PS, Phào chỉ PVC, nhũ vàng 999 cao cấp và lá vàng 24k, lò sưởi, máy sưởi trang trí, và những sản phẩm nội thất cao cấp … giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn mới. Hiên nay trên website chính thức của chúng tôi tại địa chỉ: trangtridichhong.com.vn có kho dữ liệu trên hơn 2000 mẫu mã sản phẩm các loại.

thương hiệu dịch hồng hawa 2022

Một số sản phẩm tại giàn phơi Dịch Hồng

4. Sự chuyên nghiệp trong các tài liệu về sản phẩm.

Trên thị trường phào chỉ hiện nay cũng chỉ duy nhất Dịch Hồng Hawa có một ấn phẩm Catalog thường niên thể hiện gần như chi tiết các mẫu mã sản phẩm của mình. Qua các năm chúng tôi sẽ rà soát, loại bỏ các mẫu mã sản phẩm cũ không còn phù hợp, cập nhật thêm nhiều mã sản phẩm mới, các thông tin sản phẩm cũng ngày càng được thể hiện một cách khoa học và hợp lý, phân loại rõ ràng, dễ tra tìm hơn từ đó giúp khách hàng có một công cụ hữu hiệu để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với công trình của mình. 

Bên cạnh Catalog, Dịch Hồng Hawa còn sở hữu hệ thống website giúp khách hàng ở xa chưa tiếp cận được các ấn phẩm của chúng tôi có công cụ để tra cứu sản phẩm. Trên website của mình chúng tôi cập nhật từng ngày khi có các sản phẩm mới, các thông tin công trình, hình ảnh thi công thực tế, các phối cảnh đẹp luôn được chúng tôi cập nhật liên tục.

thương hiệu dịch hồng hawa 2022

Hình ảnh ấn bản Catalog 2022 đã ra mắt

Với sologan “ Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình “ chúng tôi vẫn luôn không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện mọi mặt để tạo nên những giải pháp hoàn hảo nhất, không phụ sự tin yêu của khách hàng dành cho chúng tôi

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn quý khách vui lòng liên hệ về:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Địa chỉ: VPGD: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

          Cửa hàng tại Hà Nội: 1012A Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

          Cửa hàng tại Bắc Ninh: Dốc Tiêu - phố Mới - Tương Giang - Từ Sơn - Bắc Ninh (ĐT: 0222 3833 688)

          Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559) 

          Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)

Hotline 24/7: 0915 353 009

          Email:    dichhonghw@gmail.com

          Website: trangtridichhong.com.vn

                         phaochidichhong.com

          Fanpage: facebook.com/Dichhonghawa

TextFooter
Thông báo
Đóng