TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Trần thạch cao – mang đến sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn

22/07/2015

 Bạn muốn trang trí cho ngôi nhà của bạn, muốn nó trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn. Người ta quan tâm nhiều đến thiết kế và đặc biệt là thiết kế trần nhà. Với trần thạch cao giúp hoàn thiện, tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Vẻ đẹp kiến trúc cho không gian trong nhà tạo nên một ngôi nhà hiện đại, sang trọng và tinh tế.

Ngoài những đồ đạc nội thất trong nhà, trang trí trần nhà là phần quan trọng giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn. Hơn thế nữa, đi kèm với trần thạch cao thì không thể thiếu các phào chỉ trang trí, giúp tăng phần độc đáo, hấp dẫn cho trần nhà. Ngày nay với xu hướng vậy liệu ngày càng hiện đại, đã xuất hiện những dòng sản phẩm mới như hoa văn nhựa PU, PE, PS...

Dưới đây là một số mẫu phào chỉ dát vàng được thiết kế hiện đại:

Công ty cổ phần Dịch Hồng HAWA chuyên sản xuất và thi công các vật liệu trang trí nội thất hiện đại như: phào chỉ thạch cao, phào chỉ nhựa PU, tấm trần nghệ thuật, trang trí nhựa PU... với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội thi công lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ đem sự hài lòng đến với bạn.

Một số mẫu tấm trần nghệ thuật mà mọi người thường gọi là hoa trần, mâm trần:

Với tiêu chí: “Chất lượng sản phẩm lên hàng đầu”, thương hiệu Dịch Hồng HAWA luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất vật liệu trang trí nội thất, theo xu hướng hiện đại, không lỗi thời. Hãy đến với Dịch Hồng HAWA để được tận hưởng không gian sống sang trọng, hiện đại nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. /

Tel: 043248079 
Fax: 0432484079  
Hotline: 0915353009.

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu DỊCH HỒNG - HAWA

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA
Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội
Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh
ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344
Website: trangtridichhong.com.vn 

TextFooter
Thông báo
Đóng