TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Trang trí nhà hợp phong thủy cho các mệnh

13/05/2016

 Trang trí nhà cửa hợp phong thủy dành cho:

-         Người mệnh kim

Theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh kim là màu vàng, kế đó là các màu phái sinh như vàng nhạt, vàng cam. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh kim. Vì vậy sử dụng vật liệu trang trí nhũ vàng, dát vàng rất phù hợp và tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà và hợp với mệnh của gia chủ

-         Người mệnh mộc

Theo quan niệm tương sinh ngũ hành, màu đen và xanh lam là 2 màu hợp nhất cho người mệnh mộc vì thủy sinh mộc, sau đó là màu đỏ, tím, hồng là các gam màu thuộc hỏa- màu bản mệnh của mộc.

Trong phong thủy thì đại diện cho mệnh mộc là thỏ và hổ hay mèo, bạn nên có đồ vật này để trang trí vì các con vật này sẽ mang lại thêm phần thuận lợi trong công việc, sức khỏe

-         Người mệnh thủy

Trong trang trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, đen…Ngoài ra người mệnh thủy cũng có thể bài trí bể cá, chậu cây thủy sinh để gặp thuận lợi cho sức khỏe và công việc.

Gia chủ mệnh thủy rất phù hợp để sử dụng các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh. Trong nhà luôn có cây xanh, treo chuông gió bằng kim loại hoặc các bức tượng bằng đồng, bằng gỗ hạn chế sử dụng các chất liệu đá, gốm.

-         Người mệnh hỏa

Trong nhà người mênh hỏa nên sử dụng những màu đại diện cho bản mệnh của mình là màu đỏ, cam, hồng, tím

Các loại đá quý như đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh, đá thạch anh tóc xanh, là các loại đá lý tưởng mà người mệnh hỏa nên sử dụng, các loại đá này có thể dùng để bày trong nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Người mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu đá và gỗ tránh chất liệu kim loại.

-         Người mệnh thổ

Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh thổ là màu đỏ và các màu phái sinh của nó như tím và hồng. Những người mệnh thổ nên lựa chọn các màu này làm gam màu chủ đạo trong nhà để tạo ra một môi trường sống có lợi cho mệnh của mình. Về lâu dài, cuộc sống và sự nghiệp người mệnh thổ sẽ thuận lợi.

 

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA

Website: trangtridichhong.com.vn

VPGD: 614 Đường Láng- Đống Đa- Hà Nội

Showroom: 82 Kênh Liêm- Hạ Long- Quảng Ninh

 

Nhà máy SX: Tương Giang- Từ Sơn- Bắc Ninh

TextFooter
Thông báo
Đóng