TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Trang trí nội thất với phào chỉ thạch cao

28/11/2015

Hiện nay, phào chỉ thạch cao được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, phù hợp với phong cách kiến trúc cổ điển. Chúng ta dễ dàng nhận thấy các đường nét tinh tế của phào chỉ trang trí của các toàn nhà biệt thự, lâu đài... tạo nên một không gian kiến trúc ấn tượng, độc đáo.

Sản phẩm thạch cao có rất nhiều ưu điểm vượt trội như mẫu mã đa dạng, dễ tạo hình, thi công nhanh, hoa văn sắc nét. Ngoài những tính năng đó, thạch cao có khả năng cách âm, khử mùi, chống cháy, không gây hại cho sức khỏe và môi trường, giá thành hợp lý.

Nhưng vẫn còn khá nhiều người lo ngại về nhược điểm của thạch cao như: dễ bị rạn nứt khi thay đổi thời tiết, ố vàng theo thời gian, màu sắc đơn điệu... Công ty CP Dịch Hồng Hawa chuyên đi đầu trong sản xuất phào chỉ thạch cao, hoa văn trang trí, khẳng định chất lượng, chúng tôi đã nghiên cứu và khắc phục những lo ngại về nhược điểm của thạch cao, đảm bảo hài lòng đối với quý khách hàng.

Đầu tiên, từ khâu sản xuất chúng tôi đã đưa sợi thủy tinh để làm tăng độ liên kết và độ cứng của sản phẩm, với khả năng hút ẩm của sợi thủy tinh đã giúp phào chỉ thạch cao không bị ố vàng khi thay đổi thời tiết. Để khắc phục vết rạn nứt mối nối chúng tôi đã nghiên cứu và sử dụng keo dính thạch cao để làm tăng độ kết dính, chống co ngót của sản phẩm.

Với xu hướng hiện đại ngày nay, chúng tôi sử dụng công nghệ dát vàng và nhũ vàng cho phào chỉ thạch cao. Sự ra đời mới này làm tăng thêm phong phú màu sắc của sản phẩm, nâng sản phẩm thạch cao lên một đẳng cấp mới.

Xem thêm: Lò sưởi trang trí

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu Dịch Hồng - Hawa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Website: trangtridichhong.com.vn

TextFooter
Thông báo
Đóng