TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Tượng dát vàng, tranh phong thủy dát vàng may mắn, tài lộc

30/12/2015

Cận kề tết Bính Thân 2016 thị trường quà tặng, quà biếu đã bắt đầu sôi động, các món quà phù hợp tặng sếp, tặng các đối tác được người tiêu dùng vô cùng quan tâm. Các sản phẩm quà tặng độc đáo luôn được các đơn vị, tổ chức, cá nhân lựa chọn làm quà tặng.

Công ty CP Dịch Hồng Hawa xin trân trọng giới thiệu các sản phẩm dát vàng tinh xảo, đẹp mắt và mang nhiều may mắn, tài lộc đến cho năm mới.

-     Tượng phật di lặc hay còn gọi là Phật cười. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.

-          

-  Tượng tam đa.Trong tiếng Trung quốc, chữ Đa có nghĩa là nhiều, là nhân lên gấp bội. Hàm ý của bộ Tam đa này là gia tăng Đa Phúc, Đa Lộc, và Đa Thọ lên gấp bội lần.

-   Ngày nay, trong phòng khách, nhà ở hay cơ quan công sở thường trang trí ba ông Phúc, Lộc, Thọ để cầu nguyện sự trường thọ, tài lộc và nhiều may mắn cho gia chủ.

-  Ngoài ra, Dịch Hồng Hawa còn cung cấp tranh, phù điêu dát vàng.

-   Tranh bát mã dát vàng- mã đáo thành công 

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu Dịch Hồng - Hawa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA

Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội

               82 Kênh Liêm- Hạ Long- Quảng Ninh

Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh

ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

 

Website: trangtridichhong.com.vn

TextFooter
Thông báo
Đóng