TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Ưu Điểm Của Bê Tông Nhẹ

10/05/2021

 

Ưu Điểm Của Bê Tông Nhẹ

Hiện nay, bê tông siêu nhẹ được sử dụng đặc biệt phổ biến trong thi công các tòa nhà cao tầng, và sữa chữa các ngôi nhà phố.

Với trình độ khoa học ngày càng phát triển, những vật liệu sử dụng trong xây dựng nhà ở ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Những năm gần đây, việc sử dụng các vật liệu mới thay thế các vật liệu xây dựng thông dụng để giảm bớt tình trạng ô nhiễm môi trường, rút ngắn thời gian xây dựng và giảm giá thành công trình, được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng chú ý. Một trong những loại vật liệu đó là tường – vách ngăn bê tông nhẹ.

 Với chất liệu từ xi măng và các chất phụ gia làm cho vật liệu này trở nên “xanh hơn”, nhiều ưu điểm hơn so với gạch đất nung truyền thống.

 

a) Trọng lượng nhẹ

Tường – vách ngăn bê tông nhẹcó trọng lượng nhẹ 1/3 lần so với gạch đất nung truyền thống, với trọng lượng như vậy gạch bê tông nhẹ còn có thể nổi trên mặt nước mà hoàn toàn có khả năng chịu lực khá tốt, không hề mất đi các tính năng vững chắc của gạch.

b) Khả năng bảo ôn, cách nhiệt, chống cháy

 Theo các chuyên gia nghiên cứu, thì vật liệu này có không dễ bắt cháy, chịu đựng được nhiệt độ cao của những trận cháy lớn lên đến 8 tiếng. Đồng thời, các nguyên vật liệu làm nên đều là loại vật liệu xanh, chình vì vậy nếu có tình huống xấu như cháy nổ thì nó không sinh ra chất độc hại nào khác.

 

c) Thi công nhanh, mang lại hiệu quả kinh tế lớn

 Tường – vách ngăn rỗng đúc sẵn đem lại hiệu quả kinh tế lớn do tiết kiệm vật liệu và nhân công xây dựng. Tấm tường rỗng từ bê tông hoặc bê tông nhẹ, chiều dày nhỏ hơn nên tiết kiệm chi phí vật liệu hơn so với các loại tường truyền thồng như tường gạch, block bê tông khí chưng áp.Đặc biệt, sử dụng gạch bê tông nhẹ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí tối đa lên đến 30% so với gạch nung đất truyền thống, đồng thời có giảm tải được nhân công xây dựng.

 

Có thể dễ dàng thi công lắp đặt với năng suất cao. Với ba công nhân có thể dễ dàng lắp đặt 6 m2 tường trong 1 giờ (tương đương 40 m2 tường trong 1 ca lao động 8 tiếng). Tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn được chế tạo trong nhà máy với độ chính xác cao, bề mặt nhẵn có thể sơn hoàn thiện luôn mà không cần lớp vữa trát.

d) Khả năng cách âm tốt

Chính vì cấu trúc tạo ra sản phẩm tường – vách ngăn bê tông nhẹ đặc trưng là khuôn rỗng, nguyên liệu chính trong cấu trúc của nó là những dạng ô tinh thể dạng ô tinh thể, chứa đựng 60-70% là khí, vì vậy có tác dụng cách âm tốt và giảm tải truyền dẫn âm thanh.

e) Bảo vệ môi trường

 Với xu hướng bảo vệ môi trường sống hiện nay, sản phẩm này hạn chế được rác thải xây dựng ra môi trường, linh hoạt trong đổi màu sơn sau khi lắp đặt, có thể biến tấu qua các hình thức giật cấp, tạo hình…, tạo ra bề mặt trần phẳng, che được hệ thống cơ điện phía trên.

f) Thời gian sử dụng cực kỳ lâu

Loại vật liệu này có độ bền và tuổi thọ tốt hơn tường gạch truyền thống, phù hợp với xu hướng hạn chế sử dụng vật liệu nung. Chiều dày tường rỗng bê tông đúc sẵn chỉ từ 68 - 140 mm, giảm đáng kể so với các loại tường truyền thống khác, giúp tăng diện tích sử dụng căn hộ, tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư. Nguyên vật liệu để chế tạo tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn đơn giản (xi măng, cát, đá, nước), có nguồn cung cấp dồi dào.

 Với những ưu điểm được kể trên, công ty Dịch Hồng Hawa trân trọng giới thiệu tới khách hàng, các chủ đầu tư sản phẩm mới do chính bàn tay, khối óc chúng tôi nghiên cứu và phát triển: “Tường – vách ngăn bê tông nhẹ, vữa bảo ôn Dịch Hồng”.

Dịch Hồng mang sự hoàn hảo tới mọi công trình!

Mọi chi tiết liên hệ công ty CP Dịch Hồng Hawa:

Địa chỉ: VPGD: Tầng 6  tòa nhà 188 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Showroom nội thất:  Tầng 1 tòa nhà 188 Trường Chinh –  Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 854 8555)

Cửa hàng: 614 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)

Cửa hàng tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm – Hạ Long – Quảng Ninh (ĐT: 0203 361 1559)

Nhà máy sản xuất: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373

Hotline 24/7: 097.868.7515

TextFooter
Thông báo
Đóng