TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Vật liệu trang trí nội thất - theo phong cách kiến trúc Châu Âu

27/07/2015

 Vật liệu trang trí nhũ vàng và dát vàng hiện nay đang là những vật liệu lên ngôi trong năm 2015. Theo phong cách kiến trúc Châu Âu, vật liệu nhũ vàng, dát vàng mang lại nét cổ điển nhưng cũng không kém phần nguy nga tráng lệ cho công trình của bạn.

Vật liệu nhũ vàng rất đa dạng về chủng loại từ phào, chỉ đến hoa đèn, phù điêu nghệ thuật đều được nhũ vàng đem đến gam màu vàng với ánh nhũ lấp lánh cho từng chi tiết trang trí. Đi song song với vật liệu nhũ vàng là vật liệu dát vàng, cùng là vật liệu trang trí màu vàng nhưng dát vàng lại đem lại cảm giác màu sắc khác hẳn so với vật liệu nhũ vàng, sắc vàng  thanh hơn, nhẹ nhàng hơn so với nhũ. Mỗi loại vật liệu đều có cái đẹp riêng của nó và đem đến hiệu quả sử dụng khác nhau

Đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty Cổ Phần Dịch Hồng Hawa đã tìm hiểu công nghệ và sản xuất tại việt Nam những loại vật liệu trang trí nhũ vàng và dát vàng. Sau đây là những hình ảnh sản phẩm đẹp mắt do công ty CP Dịch Hồng Hawa sản xuất.

Phào,chỉ thạch cao nhũ vàng

Hoa đèn, phù điêu thạch cao nhũ vàng

Cột thạch cao nhũ vàng 

Ngoài cung cấp các sản phẩm nhũ vàng công ty còn cung cấp cho thị trường nhũ vàng cao cấp để khách hàng có nhu cầu tự thi công có thể mua về làm.

Phào, chỉ PU dát vàng 

Hoa đèn PU dát vàng 

Cột – Tấm ốp nhựa PU dát vàng 

Sản phẩm độc quyền của thương hiệu DỊCH HỒNG - HAWA

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH HỒNG - HAWA
Địa chỉ: 614 Đường Láng – Đống Đa - Hà Nội
Xưởng SX: Tương Giang – Từ Sơn – Bắc Ninh
ĐT: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344
Website: trangtridichhong.com.vn

TextFooter
Thông báo
Đóng