TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

VLTT nhũ vàng, dát vàng - Vẻ đẹp của uy quyền, giàu sang, phú quý

11/06/2015

 vat lieu trang tri dat vang, vat lieu trang tri nhu vang, thach cao nhu vang, phao nhua pu dat vang, hoa den dat vang, phao thach cao nhu vang, cung vom nhua pu, hoa den nhua pe, mam tran thach cao nhu vang, bong tran thach cao

Vàng không chỉ là một loại kim loại đắt giá mà trong văn hóa của người Việt nó còn thể hiện sự giàu sang. Ngày nay, vàng không chỉ được sử dụng để chế tác đồ trang sức, mà người ta còn mạ vàng trên nhiều đồ vật, ngay cả trong trang trí nội thất.

 

 

Đặc biệt trong nội thất cổ điển, tân cổ điển, hoàng gia châu Âu, lâu đài, biệt thự. Vàng luôn là màu được chọn làm chủ đạo để làm nổi bật không gian nội thất. Người ta lựa chọn đồ dùng nội thất mạ vàng hay có tông vàng hoặc cao hơn là chế tác các đồ vật  từ vàng nguyên khối.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng VLTT trang trí nhũ vàng, dát vàng cao cấp của nhiều bộ phận người tiêu dùng. Dịch Hồng HAWA hiện nay đang cung cấp cho thị trường 2 loại VLTT trang trí cao cấp là nhũ vàng, dát vàng: Phào chỉ nhũ vàng, hoa đèn nhũ vàng, hoa văn trang trí nhựa màu vàng, thạch cao nhũ vàng, nhựa pu dát vàng,...

 

 

Góp phần thể hiện sự quyền uy của gia chủ, toát lên vẻ sang trọng của không gian nội thất. Không những thế, vàng hợp mệnh của nhiều người nên còn giúp công việc kinh doanh tốt đẹp, thăng quan tiến chức.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 04 3248 4079 - 04 3248 4993 - 04 6686 3344

 

 

 

 

TextFooter
Thông báo
Đóng