TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Xu hướng trang trí nội thất năm 2016: Sử dụng Tấm ốp nhựa PVC giả đá

04/03/2016

Sản phẩm mới: Tấm PVC vân đá ốp tường

Hiện nay trên thị trường một loại vật liệu mới đang đưa vào sử dụng là Tấm ốp nhựa vân đá, bài viết này sẽ đưa đến cho quý khách hàng một cái nhìn tổng quan hơn về loại vật liệu mới này từ đặc tính hóa học cho đến các kỹ thuật thi công cơ bản.

Tấm ốp nhựa PVC vân đá do công ty CP Dịch Hồng Hawa cung cấp là loại vật liệu này là sản phẩm được tạo ra từ PPR + PVC cao phân tử chống nước thông qua nhiệt độ cao tạo ra tấm nhựa, sau đó được ép một lớp màng PVC sơn phủ UV, bề mặt tấm ốp có vân đá do được sử dụng công nghệ xử lý rắn hóa tia cực tím UV tiên tiến của châu Âu. Các đặc tính ưu việt của tấm ốp nhựa PVC là: chống thấm nước 100%, chịu được mài mòn trầy xước, độ cứng cao, chống cháy, chống nấm mốc, dễ dàng lau chùi.

Sản phẩm có thể dùng để ốp tường tạo điểm nhấn thay cho các vật liệu đắt tiền như đá tự nhiên, gạch men, đá Granite hay đá nhân tạo, sản phẩm nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, không chất độc hại, thi công đơn giản và an toàn cho người sử dụng

 

Một số hướng dẫn khi thi công tấm nhựa PVC giả đá:

-        -  Sử dụng để trang trí tường: có thể dán trực tiếp lên tường bằng keo silicon nếu như mặt tường bằng phẳng không có dấu hiệu bong tróc, nếu như mặt tường không bằng phẳng thì trước khi dán phải có 1 lớp lót có độ dày 5mm trở lên.

-        -  Sử dụng để trang trí vách ngăn: sau khi tạo hình bằng khung xong có thể dán trực tiếp lên tấm cốt đó bằng keo silicon.

Hình ảnh tấm ốp PVC sử dụng để làm nổi bật không gian đặt tivi

Sản phẩm độc quyền của công ty CP Dịch Hồng Hawa

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY CP Dịch Hồng Hawa

Showroom 1: 614 Đường Láng- Đống Đa- Hà Nội

Showroom 2: 82 Kênh Liêm- Hạ Long- Quảng Ninh

Điện thoại: 04 3248 4079 – 04 3248 4993 – 04 6686 3344

Email: dichhonghw@gmail.com

Nhà máy SX: Tương Giang- Từ Sơn- Bắc Ninh

TextFooter
Thông báo
Đóng