TextBody
  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH HỒNG HAWA

Phào chỉ thạch cao nhũ vàng trong thiết kế nội thất tân cổ điển

14/04/2022

 Trong thiết kế nội thất tân cổ điển ngày nay, phào chỉ thạch cao nhũ vàng đang rất được ưa chuộng. Lý do đơn giản bởi nó thể hiện lên sự giàu sang, phú quý, sung túc. 

phào chỉ thạch cao nhũ vàng

 

 Phào chỉ thạch cao nhũ vàng là gì?

 Vàng được xem là một biểu tượng tượng trưng cho sự may mắn quyền lực và giàu sang. Hiện nay, vàng được kết hợp với các chế phẩm thạch cao dùng để trang trí nội thất. Đặc biệt là phào chỉ. Công ty Dịch Hồng Hawa trân trọng giới thiệu các mẫu mã phào chỉ thạch cao nhũ vàng nổi bật dưới đây.

 

phào chỉ thạch cao nhũ vàng

 

 Phào chỉ thạch cao nhũ vàng đang được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Là vật vật liệu trang trí được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nội thất bởi mang nhiều ưu điểm nổi bật: cách âm, cách nhiệt, bền và dễ dàng thi công tại nhiều vị trí khác nhau. Phào chỉ thạch cao nhũ vàng trên bề mặt phào, cùng khả năng bám dính tốt biến không gian nhà bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng. Sơn nhũ vàng trên phào thạch cao là nhũ vàng cao cấp 24K nên sản phẩm tạo ra lấp lánh đầy quyến rũ.

 

phào chỉ thạch cao nhũ vàng

 

Thi công phào chỉ thạch cao nhũ vàng

Công ty Dịch Hồng Hawa sử dụng sơn nhũ vàng cao cấp 999 Dịch Hồng để nhũ lên phào chỉ thạch cao. Được làm thủ công từ những thợ nhũ có tay nghề cao nhất. Từng họa tiết, chi tiết nổi bật được nhũ vàng, tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất.

 

phào chỉ thạch cao nhũ vàng

 

Sử dụng nhũ vàng trong trang trí nội thất sẽ khiến không gian trở nên lung linh, sang trọng hơn rất nhiều. Đối với thạch cao nhũ vàng sẽ có các cách thi công sau: nhũ trước lên vật liệu sau khi thi công, thi công vật liệu trước khi nhũ.

 Thi công vật liệu thạch cao trước nhũ sau

 Ở cách này thợ thi công như bình thường sau đó mới thực hiện nhũ vàng lên các điểm trên từng vị trí vật liệu để tạo điểm nhấn cho không gian.

 Với khả năng bám dính tốt trên bề mặt, sáng bóng và mịn màng của thạch cao nhũ vàng sẽ làm thay đổi không gian, đem lại sự sang trọng, cổ kính cho công trình.

 

phào chỉ thạch cao nhũ vàng

 

Nhũ trước lên vật liệu thạch cao thi công sau

Thực hiện công tác thi công khi đã lựa chọn được vật liệu trang trí và loại nhũ phù hợp với không gian nội thất. Sau đó tiến hành thi công nhũ vàng theo quy trình, chờ đến khi nhũ khô rồi  thi công hoàn thiện. Chú ý công đoạn chuẩn bị bề mặt vật liệu trước khi nhũ để có được kết quả như mong muốn.

 
 
phào chỉ thạch cao nhũ vàng
 
 

Bút nhũ vàng cao cấp

 
Nét đặc biệt riêng của từng thanh phào chỉ thạch cao nhũ vàng Dịch Hồng, đó là sử dụng bút nhũ vàng cao cấp. Bút nhũ vàng của công ty Dịch Hồng được làm từ lông thỏ, thân là gỗ mềm. Rất thích hợp để vẽ nhũ chi tiết đẹp nhất.
 
phào chỉ thạch cao nhũ vàng
 

Thương hiệu phào chỉ thạch cao nhũ vàng Dịch Hồng

 
 Dịch Hồng là đơn vị duy nhất sản xuất các chế phẩm thạch cao nhũ vàng, địa chỉ hàng đầu cung cấp vật liệu trang trí nội thất ở Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế trang nhã, hoa văn thanh lịch, nguồn nguyên vật liệu thạch cao nhập khẩu được đánh giá và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia.
 
 Các vật liệu trang trí thạch cao nhũ vàng đều được chúng tôi trực tiếp sản xuất tại Việt Nam, với công nghệ nhũ tỉ mỉ tạo ra các sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về sản phẩm thạch cao nhũ vàng thương hiệu Dịch Hồng, vui lòng liên hệ:
 
 

phào chỉ thạch cao nhũ vàng

 
 
Công ty CP Dịch Hồng Hawa:
 
Địa chỉ: VPGD: 1012A Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
 
Cửa hàng tại Hà Nội: 1012A Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (ĐT: 0243 248 4993)
 
Cửa hàng tại Bắc Ninh: Dốc Tiêu, phố Mới, Tương Giang, Từ Sơn, BN (ĐT: 0222 3833 688)
 
Nhà máy sản xuất: Tương Giang, Từ Sơn, Bắc Ninh (ĐT: 0222 374 7373)
 
Hotline: 0915.353.009 (Mrs.Hương)
 
Email: dichhonghw@gmail.com
 
 
 
 
TextFooter
Thông báo
Đóng